Workshop: How to ACE your application for first jobs?

Trưa ngày 05/09, JCI East Saigon đã tổ chức một buổi Workshop online đặc biệt dành cho các bạn Tình nguyện viên (TNV) nhằm chuẩn bị các kỹ năng để bước vào thị trường lao động đầy biến động.

Hiểu được những khó khăn của các bạn trẻ trong quá trình phỏng vấn cho công việc đầu tiên hay thực tập JCI East Saigon đã tạo ra buổi Workshop với mong muốn giúp các bạn thể hiện bản thân tốt nhất trong buổi phỏng vấn xin việc đầu tiên. 

Workshop với sự tham dự của anh Trần Lê Dũng – đã đem đến những chia sẻ bổ ích về cách ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn đã thu hút rất nhiều bạn TNV tham gia.

 

Buổi workshop diễn ra trên nền tảng Zoom với không khí gần gũi, thân thiện, nhưng vẫn đảm bảo truyền tải đủ những kiến thức, góc nhìn và kinh nghiệm thực tế của khách mời, để từ đó các bạn TNV có thể tự tin và ứng phó tốt nhất khi tham gia phỏng vấn.

JCI East Saigon xin gửi lời cảm ơn đến khách mời anh Trần Lễ Dũng, ban tổ chức cũng như các bạn TNV đã đồng hành, tham gia giúp buổi Workshop diễn ra hiệu quả

vi