TUYỂN TNV 2021: TÌM NGỌC TRONG ĐÁ

  • Bạn có đang tìm kiếm những trải nghiệm đáng giá, khám phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân? 
  • Hay bạn đang tìm cho mình một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy sáng tạo đồng thời cũng là nơi nâng niu những giá trị phát triển đích thực? 

Vậy còn chần chừ gì, JCI East Saigon sẽ là nơi giúp các bạn thực hiện những điều ấy, đây là nơi bạn có thể thể hiện được các điểm mạnh của chính mình qua các ban của JCI gồm: Ban truyền thông, ban nội dung và ban hậu cần tài chính

“Tìm ngọc trong đá” cụm từ dùng để diễn tả một viên ngọc quý giá nằm bên trong một cục đá trông có vẻ bình dị, giản đơn. Đây cũng là từ dùng để diễn tả một sức mạnh to lớn của một người nào đó nhưng chưa được khai phá cũng như chưa nhận thức được việc đó.  

Với mục đích tuyển dụng lần này JCI East Saigon hi vọng sẽ tìm kiếm được những viên ngọc, đá quý đang tìm ẩn bên trong các bạn và chúng tớ muốn chính tại nơi đây các bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm thêm nhiều về bản thân cũng như là những kiến thức, môi trường và khả năng làm việc teamwork cùng các bạn khác tại JCI. Đây sẽ là nơi cho các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và các kĩ năng mềm khác nhau để chuẩn bị cho tương lai của các bạn một cách tốt nhất. Hãy cùng đồng hành với JCI East Saigon nơi sẽ không khiến các bạn phải thất vọng, chúng tớ sẽ luôn dang tay để đón nhận các tình nguyện viên mới và sẽ luôn giúp đỡ mọi người để cùng trở nên tốt đẹp hơn.

Chúng tớ đón nhận các TNV từ 14 tuổi trở lên, nếu các cậu muốn phát triển bản thân nhiều hơn thì đừng ngần ngại tham gia cùng bọn tớ nhé. JCI East Saigon luôn dang rộng đôi tay chào đón tất cả mọi người với sự nhiệt tình và tràn đầy niềm vui. Tại nơi đây các bạn sẽ có cơ hội làm việc với các doanh nghiệp có ở trong và ngoài nước, được tìm tòi, trải nghiệm hoặc sẽ có thêm nhiều mối quan hệ bổ ích có thể sẽ giúp thêm được nhiều hơn cho các bạn sau này. Các bạn có thể thực hiện được các hoài bão thậm chí là ước mơ của mình tại JCI East Saigon cho các công việc liên quan đến các lĩnh vực như kinh doanh, truyền thông, kế toán, marketing, hoạt động xã hội,…

  • Quyền lợi khi tham gia:
  • Được nhận Certificate xịn xò sau mỗi dự án từ JCI 
  • Được tham gia các khóa học về máy tính, kinh doanh, cách để ứng tuyển vào các công ty lớn,…và đặc biệt là các khóa học này 100% miễn phí. 
  • Có thêm nhiều các mối quan hệ bổ ích và những người bạn đáng yêu luôn giúp đỡ nhau trong công việc. 

Và còn nhiều các quyền lợi khác nhau nữa hãy tham gia cùng chúng tớ để được trải nghiệm toàn bộ những điều thú vị ấy nhé.

  • Để gia nhập vào Đại gia đình East, các ứng viên sẽ lần lượt “trải nghiệm” qua hai vòng:

✔ 𝗩𝗼̀𝗻𝗴 𝟭: Điền form đăng ký 08/05/2021 đến 20h00’ 25/05/2021.

✔ 𝗩𝗼̀𝗻𝗴 𝟮: Phỏng vấn 29/05 và 30/5/2021 với 2 hình thức:

– Trực tiếp

– Online cho các bạn ở ngoài TP. Hồ Chí Minh

👉 Còn chần chừ gì nữa mà không thử? Hãy truy cập vào link đăng ký tại:

www.tinyurl.com/TimNgocTrongDa

 Mọi thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

✔ Tấn Phát – Thư ký JCI East Saigon 2021: 0398 984 631.

✔ Kim Thúy – Tình nguyện viên JCI East Saigon: 0383 351 350.

Chúng mình tha thiết chờ đợi các cánh tay của các bạn để cùng thực hiện chung một mục đích là phát triển cho xã hội của chúng ta ngày càng tiến bộ hơn, với sự giúp sức của các bạn trẻ ngày nay thì JCI East Saigon tin rằng sứ mệnh của chúng ta sẽ được bay xa và phát triển tốt đẹp hơn.

vi