JCI – WORKSHOP: NETWORKING VÀ NHỮNG THAY ĐỔI TRONG GIAI ĐOẠN “BÌNH – THƯỜNG – MỚI”

Trong thời kỳ khủng hoảng COVID-19 hiện nay, thách thức lớn với hầu hết các doanh nghiệp là làm sao để chuyển đổi và thích nghi với giai đoạn “Bình thường mới”. Trong khi phần lớn các hoạt động đều phải tạm dừng thì các chủ doanh nghiệp vẫn đang đầu để nghĩ cách thích ứng và đưa các hoạt động về đúng quỹ đạo.

Hiểu được các khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải, ngày 03/07/2021 vừa qua JCI East Saigon đã tổ chức buổi Workshop Online chia sẻ kinh nghiệm thực tế dựa trên nền tảng kiến thức từ khoá học JCI Networking với nhiều khách mời đặc biệt như Anh Phạm Đăng An, Khách mời Anh Nguyễn Quang Thịnh, Anh Nguyễn Ngọc Hòa. Dưới sự tổ chức chỉn chu từ BTC, sự dẫn dắt của Ldir Hương Ly, buổi Workshop đã diễn ra thành công với sự hưởng ứng tham gia, nghiêm túc học hỏi từ nhiều thành viên. 

Thông qua buổi workshop, hi vọng các bạn tham gia sẽ hiểu và thực hành được những tips để thích nghi với giai đoạn “bình-thường-mới”. 

  • Đừng quên theo dõi JCI East Saigon để đón chờ những buổi Workshop hay, hấp dẫn sắp tới lại còn hoàn toàn free nữa nhé! 

vi