[TỔNG KẾT] ĐẠI HỘI THƯỜNG NIÊN NĂM 2021

Ngày 16/10/2021 vừa qua, Đại hội thường niên (General Assembly) 2021 của JCI East Saigon đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tổng kết Đại hội thường niên 2021 với nhiều dự án và hoạt động ý nghĩa

Đại hội thường niên được tổ chức nhằm tổng kết các hoạt động tích cực trong nhiệm kỳ 2021, tri ân đến các nhà tài trợ, các đối tác đã và đang đồng hành cùng JCI East Saigon. 

Để đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế, Đại hội thường niên lần này đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và tự hào với sự tham gia nhiệt tình từ các thành viên và khách mời.

Các thành viên chụp hình lưu niệm sau Đại hội

Đây là cũng là dịp để các thành viên cùng nhau nhìn lại hành trình gắn bó của mình và những dự án nổi bật trong suốt một năm qua của JCI East Saigon. Dịch bệnh dường như cũng không thể ngăn được tinh thần khát khao, cống hiến, lăn xả vì cộng đồng của nhà East thông qua các dự án “The Light”, “The Reach”; “All for one, Saigon”; “Những đóng góp thầm lặng”… 

Trong sự kiện, JCI East Saigon cũng tiến hành bầu ra các vị trí cho Ban điều hành năm 2022. Cùng vinh danh và xin gửi lời chúc tốt đẹp đến đội ngũ Ban điều hành của JCI East Saigon 2022. Hy vọng các anh/chị sẽ giữ cho mình ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm để tiếp nối hành trình lan tỏa các giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Sơ đồ ban điều hành (LBOD) 2022

Cùng JCI East Saigon điểm qua những highlight trong một năm đầy biến động vừa qua nhé!

JCI East Saigon xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách mời, các Anh Chị trong ban điều hành JCI Việt Nam 2021, các chi hội đã bớt chút thời gian quý giá để tham dự buổi Đại hội thường niên. Trong năm 2022, JCI East Saigon sẽ tiếp tục triển khai các dự án và hứa hẹn sẽ thực hiện thêm nhiều dự án hỗ trợ cộng đồng chiến đấu với dịch Covid-19

Trong không khí hân hoan của ngày xuân sắp đến, JCI East Saigon kính chúc tất cả mọi người một năm mới an lành, vạn sự như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi