WORKSHOP ONLINE: POWERPOINT THỰC CHIẾN

Tiếp nối buổi sharing về thiết kế, ngày 22/08/2021 JCI East Saigon đã tổ chức một buổi sharing online với chủ đề “Kỹ năng powerpoint” thuộc series “Ở nhà mùa dịch – Sẻ chia kiến thức” giúp các bạn Tình nguyện viên (TNV) khai phá được các tính năng powerpoint tạo ra những thiết kế đẹp mắt trong tích tắc.

Từ trước đến nay Powerpoint luôn được biết đến là một công cụ tạo slide thuyết trình đơn giản, hiệu quả. Tuy nhiên,  với những chia sẻ thực tế từ Trainer – Nguyễn Thị Mai Quỳnh đã giúp các bạn TNV có một góc nhìn hoàn toàn mới về phần mềm này.

Không chỉ truyền đạt lý thuyết về thiết kế, phần “thực hành tại chỗ” của Trainer đã giúp các  bạn được thử sức và tạo ra poster quảng cáo cực kì đẹp chỉ bằng phần mềm Powerpoint đơn giản.

Nhũng tip “thực chiến” hữu ích trong quá trình làm việc cũng được chia sẻ với các bạn TNV. Đây thực sự là một kỹ năng cần thiết cho các bạn khi làm proposal cho dự án trong tương lai. Buổi chia sẻ cũng đã nhận được sự yêu thích của các TNV bởi những kiến thức thú vị, chỉn chu và không khí vui vẻ, sôi nổi.

Sau cùng, JCI East Saigon xin gửi lời cảm ơn đến diễn giả Bùi Thị Mai Quỳnh, BTC và các TNV đã đồng hành xuyên suốt giúp buổi Workshop diễn ra thành công tốt đẹp.

vi