DỰ ÁN “ALL FOR ONE, SAI GON!”

Sáng 12/08/2021, BTC của “All for One, Saigon!” đã có mặt tại Bệnh viện Quân dân Y Miền đông để trao tặng đợt thiết bị y tế đầu tiên.

Từ khi đợt dịch thứ 4 tại Việt Nam bùng nổ, TPHCM đã trở thành tâm dịch của cả nước và là nơi chịu hậu quả nặng nề nhất khi số ca lây nhiễm mỗi ngày đều chiếm từ 30 – 50% tổng số ca mắc nhiễm của cả nước. 

Thấu hiểu những hy sinh và khó khăn nơi tuyến đầu chống dịch của đội ngũ y bác sĩ, CLB Doanh Nhân Trẻ Thế Giới Việt Nam (JCI Vietnam) – cụ thể là JCI East Saigon và JCI South Saigon đã chung tay thành lập dự án “All for One, Saigon!”Dự án được thành lập dựa trên Mục tiêu Số 3 –  “Sức Khoẻ và Có Cuộc Sống Tốt”Số 17 – “Quan Hệ Đối Tác vì Các Mục Tiêu” trong “17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc”.

Sau hơn một tháng kêu gọi quyên góp, dự án đã thực sự chạm đến nhiều trái tim và nhận được 403.715.525đ từ rất nhiều mạnh thường quân trong cộng đồng. Danh sách nhà tài trợ và số tiền quyên góp xin vui lòng xem tại: https://tinyurl.com/quyengopAllForOneSaigon 

Dự án đã hỗ trợ trang thiết bị y tế cho bệnh việnquyên góp 99,990,000 VNĐ (tương đương với 3,333 lần nạp) cho chiến dịch “Chung tay nạp đầy bình Oxy cho Oxymap Stations” của Axys Group.

Các trang thiết bị đã được trao tặng cho bệnh viện bao gồm:

  • 1 máy siêu âm xách tay E2PRO
  • 2 xe cáng đẩy cấp cứu
  • 3 xe lăn
  • 4 giường cấp cứu
  • 20 bong bóng & mask thở oxy
  • và các hiện vật khác được quyên góp

Thông qua dự án lần này, JCI South Saigon và JCI East Saigon mong muốn sẽ có thể san sẻ phần nào khó khăn với “nơi đầu tuyến chống dịch”, lan tỏa những giá trị cộng đồng tích cực và hy vọng rằng Sài Gòn sẽ mau sớm “khỏe bệnh” để mọi thứ lại quay về quỹ đạo bình thường. 

“All for One, Saigon!” cũng đặc biệt vinh dự khi được xuất hiện trên bản tin Đài truyền hình HTV9  vào trưa ngày 13.08.2021, với lời cảm ơn từ đội ngũ y bác sĩ đến các Mạnh thường quân. Một lần nữa, dự án được lan tỏa rộng rãi hơn, khơi dậy tinh thần “Tương thân, tương ái” – Cả nước cùng nhau chống dịch.

BTC của dự án, JCI South Saigon – JCI Vietnam và JCI East Saigon – JCI Vietnam, cùng với sự đồng hành của YBA – Hội Doanh nhân trẻ HCM và JCI Vietnam xin chân thành cảm ơn các Mạnh thường quân, các tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ dự án và hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ cộng đồng cho các dự án trong tương lai. 

vi