WORKSHOP ONLINE: KẾ TOÁN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP – CẬP NHẬT NHỮNG ĐIỂM MỚI VÀ LƯU Ý CÁC LỖI THƯỜNG GẶP

Sáng ngày 21/08/2021, buổi Workshop online với chủ đề: “Kế toán thuế cho doanh nghiệp” do JCI East Saigon tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

JCI East Saigon muốn gửi lời cảm ơn đến anh Hoàng Ngọc Nam – Tổng giám đốc Công ty Đức Minh Consulting đã đồng hành và chia sẻ những kiến thức vô cùng giá trị xoay quanh chủ đề Kế toán – Thuế doanh nghiệp cũng như giải đáp thắc mắc thoả đáng cho các thành viên tham dự workshop.  

Các chủ đề chính trong buổi Workshop xoay quanh 4 câu hỏi chính:

Và rất nhiều câu hỏi và vấn đề được các Anh, Chị đặt ra với mong muốn cùng nhau tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn khi dịch bệnh COVID-19 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bên cạnh đó, tất cả các quy định thuế mới theo thông tư số 40/2021/TT-BTC của Bộ Tài chính ban hành cũng được diễn giả cập nhật trong buổi workshop nhằm giúp các doanh nghiệp chủ động trong kế hoạch đảm bảo an toàn dòng tài chính. 

Sự thành công của buổi hội thảo không thể không nhắc đến sự có mặt của hơn 30 Anh Chị là các chủ doanh nghiệp, nhân viên kế toán và những cá nhân quan tâm đến chủ đề của buổi workshop.

Một lần nữa, JCI East Saigon gửi lời cảm ơn đến diễn giả Hoàng Ngọc Nam và các Anh Chị đã cùng đồng hành xuyên suốt buổi workshop và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Anh Chị để chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch này. 

vi