TỔNG KẾT DỰ ÁN THE LIGHT 2021

‘’Một ánh sáng – Vạn niềm vui’’

Với lòng thấu cảm về hoàn cảnh khó khăn của những em nhỏ tại vùng cao, nơi mà ánh sáng là những điều xa xỉ. The Light – dự án xã hội trực thuộc JCI East Saigon đã ra đời với sứ mệnh mang đến những nguồn sáng sạch nhằm tạo dựng những giá trị bền vững, thắp sáng tương lai cho những mảnh đời khó khăn.  

Trên hành trình mang đến ánh sáng, The Light vô cùng vinh hạnh khi nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ các đối tác là những nhà tài trợ lớn như: Vũ Phong Energy Group, Qũy Cargill Cares và Capella Hotels & Resorts.

Với sứ mệnh của mình, trong năm 2021, The Light đã thành công lắp ráp hệ thống pin năng lượng mặt trời dành tặng Trường Tiểu Học Quang Chiểu 1, Trường Tiểu học Tây Tiến – Trường Mầm non Tây Tiến với tổng số tiền: 162.050.000 vnđ.

Và tổng số tiền tài trợ 3 điểm trường của The Light cùng các đối tác lên đến 1.426.230.620 vnđ.

Nhận được sự ủng hộ ngoài mong đợi này, The Light xin chân thành gửi đến quý mạnh thường quân cũng như các anh chị và các bạn trẻ đã theo dõi, đồng hành cùng dự án suốt thời gian qua.

Chính bởi tấm lòng và lòng nhiệt thành của quý mạnh thường quân đã tiếp thêm nguồn động lực rất lớn để The Light tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang đến ánh sáng cho những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Năm 2021 đã khép lại, chúc cho hành trình của The Light 2022 sẽ càng lan tỏa xa hơn và đến được những vùng đất mới.

Người thực hiện: Xuân Mơ

Ảnh: Gia Hiếu, Kim Thúy, Ngọc Lan, Hào.

vi