TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH: THE REACH VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Sau ba tháng phát động dự án và tiến hành gây quỹ, The Reach đã hoàn thành chiến dịch xây dựng cây cầu Doi Thừa Thiên đầu tiên cho bà con tại Vĩnh Long.

 

Cắt băng khánh thành cầu Doi Thừa Thiên

Nhờ sự chung tay giúp sức của các nhà hảo tâm, thành viên, tình nguyện viên và người dân nơi đây mà The Reach đã thành công vượt mong đợi, nhận được tổng số tiền quyên góp cho chiến dịch là: 417,750,000 vnd

Những con số ấn tượng từ The Reach

Cùng The Reach nhìn lại những con số ấn tượng mà chúng ta đã đạt được trong thời gian qua:

1. Chiến dịch “Lì xì cầu năm mới”

The Reach đã đưa lì xì trở lại với đúng ý nghĩa ban đầu của nó là: “Phát tài – Nhận lộc” và thành công kêu gọi 147.700.000vnd

2. Chiến dịch “Góc ký ức: Đường về trường”

Sau gần hai tháng phát động, chiến dịch “Góc ký ức: Đường về trường” chúng tôi đã tổ chức du ca tại 4 trường đại học và nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm của các bạn.

Chiến dịch “Góc ký ức: Đường về trường” đã nhận được rất nhiều những chia sẻ

Gần 50 bài viết cảm nghĩ về tuổi thơ đi học được gửi về chương trình, trong đó có 17 bài viết được đăng tải với hơn 800 lượt tương tác. Đây chưa hẳn là một con số ấn tượng, nhưng đối với The Reach, con số này chính là nguồn động lực to lớn để The Reach nỗ lực hết mình xây nên thật nhiều chiếc cầu vững chãi cho bà con vùng sâu vùng xa.

The Reach xin công bố danh sách 3 bạn có bài viết được nhiều tương tác nhất với phần quà là một chuyến tham gia buổi lễ khánh thành cầu The Reach tại Vĩnh Long:

  • Bạn Nguyễn Mai Thi – Góc ký ức số 3 với 286 lượt tương tác: 164 likes, 38 comments và 84 shares.
  • Bạn Hoàng Huyền Trang – Góc ký ức số 1 với 136 lượt tương tác: 92 likes, 8 comments và 36 shares.
  • Bạn Chiêm Tấn Phát – Góc ký ức số 6 với 71 lượt tương tác: 58 likes, 2 comments và 11 shares.

Chương trình sẽ liên hệ để gửi tặng quà đến các bạn vì đã có những chia sẻ rất thú vị và cảm động. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng The Reach trong chiến dịch Góc Ký Ức – Đường về trường

3. One minute challenge

Thử thách nhanh chóng lan rộng khắp địa bàn thành phố, với sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ từ các trường đại học Kinh tế, Ngoại thương, Bách Khoa, Quốc tế,… cho đến những anh chị, quý mạnh thường quân hưởng ứng và tham gia quyên góp. Đồng hành với #Oneminutechallenge lần này còn có sự góp mặt của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Nie và hot girl nói bảy thứ tiếng – Khánh Vy. Hơn thế nữa, thử thách còn vượt qua biên giới với sự ủng hộ của các thành viên JCI Anseong – Hàn Quốc và người dân xứ sở Kim Chi.

Thử thách đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ gần 500 người tham gia trong 1 tháng cùng với sự hỗ trợ từ JCI Anseong Hàn Quốc và hơn 200 mạnh thường quân đã tham gia đóng góp cho dự án.

Dự án đã nhận được sự giúp sức từ JCI Anseong Korea

The Reach xin được gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã theo dõi và ủng hộ dự án. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân, các nhà tài trợ cho những chương trình tiếp theo trong dự án xây cầu cộng đồng The Reach cho bà con miền Tây.

vi