LỄ KHÁNH THÀNH CẦU 6000 BÙI CŨ – NIỀM VUI TRỌN VẸN

Sáng ngày 15/02/2020, buổi lễ khánh thành cây cầu 6000 Bùi Cũ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dù cây cầu đã được hoàn thành trước Tết Nguyên Đán, nhưng buổi lễ vẫn rất có ý nghĩa với bà con nơi đây.

Khi băng khánh thành được cắt, cũng là lúc nụ cười của mọi người nở rộ chào đón một khởi đầu tốt đẹp những ngày đầu năm. Tại buổi lễ, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương đã rất vui mừng khi được The Reach trao tặng những món quà chất chứa đầy yêu thương.

Trước đó ngày, ngày 14.12, lễ khởi công xây cầu 6000 chính thức diễn ra tại xã Tân Thành, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. Chiếc cầu bắc ngang sông sẽ là “cầu nối” không chi giúp bà con có cây cầu đi lại vững chắc, an toàn mà còn trở thành công cụ nối kết nhiều ước mơ, dự định còn dang dở.

Đối với JCI East Saigon, nét cười hiện rõ trên khuôn mặt của mọi người vùng sông nước Long An là nguồn động lực lớn để chúng tôi cố gắng hơn mỗi ngày để mang lại điều kì diệu thay đổi cuộc sống vất vả của họ. 

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan và những nụ cười không ngớt trên môi của mọi người. Và đây cũng chính là mục tiêu cao nhất mà dự án The Reach hướng đến – lan tỏa hạnh phúc.

vi