THE REACH 2021 TRỞ LẠI VỚI DỰ ÁN XÂY CẦU QUẢNG BÌNH

The REACH là dự án xây cầu cộng đồng cho bà con vùng sông nước chưa có điều kiện về hạ tầng giao thông, được thực hiện bởi JCI East Saigon và JCI Anseong Hàn Quốc.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Dự án The Reach được thành lập từ năm 2019

Hoạt động dựa trên 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp quốc, mục tiêu của The Reach là đảm bảo cho cuộc sống của bà con vùng sâu vùng xa được phát triển bền vững, đảm bảo chất lượng giáo dục cho các em nhỏ cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người dân.

Với sứ mệnh kết nối, xây dựng và phát triển những giá trị bền vững, chúng tôi hy vọng có thể nối nhịp yêu thương, tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng giúp cuộc sống của mọi người bớt đi phần khó khăn, gian khổ.

The Reach lần đầu được phát động vào đầu năm 2019 đã chính thức xây dựng cây cầu đầu tiên tại Vĩnh Long – cầu Doi Thừa Thiên. Trong năm 2020, The Reach hoàn thành cây cầu tiếp theo tại xã Tân Thành, tỉnh Long An. Đến nay dự án đã giúp hàng trăm hộ dân ở vùng thụ hưởng có cơ hội đi lại, học tập và làm việc thuận lợi hơn.

Trong năm nay vấn tiếp nối sứ mệnh cao cả ấy, The Reach 2021 được thực hiện tại Quảng Bình với mong muốn xây dựng một cuộc sống mới cho bà con nơi đây để mảnh đất này không còn phải chứng kiến những mất mát đau thương khi mùa lũ lại gần kề.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Chiếc cầu kết nối 3 bản thuộ»c xã Thượng Hóa (bản Ãn, bản Yên Hợp, bản M oồô) ô) OỒ nơi thường xuyên bị cô lập mỗi mùa lũ tới, với Trung tâm xã & Đồn biên phòng Cà Xèng.'

Trong một năm vừa qua, chúng ta đã chứng kiến biết bao sự mất mát bởi lũ lụt tại miền Trung, đặc biệt là tỉnh Quảng Bình. Trận lũ để lại nơi này những tang thương, mất mát, hàng trăm ngàn mái nhà đã bay nóc, hàng ngàn người dân thiếu lương thực, áo phao, và hàng ngàn sinh mạng bị dòng nước cuốn trôi.

 

Dự án The Reach 2021 cùng Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nghệ sĩ Trấn Thành, công ty TNHH Hằng Dương và các MTQ chung tay xây dựng một cây cầu trao tặng tỉnh Quảng Bình.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Dự án The Reach tài trợ 200 triệu đồng THE REACH Số tiền còn lại do sự đóng góp của các MTQ khác CHIẾC CẦU GẦN 1 TỈ ĐỒNG MANG MƠ ƯỚC CỦA 210 HỘ DÂN Công ty TNHH Hằng Dương tài trợ 80 triệu đồng Quỹ Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành và những người bạn tài trợ 500 triệu đồng Bá Äội Biên phòng tỉnh Quảng Bình trực tiếp nhận quyên góp và thi công CANIM KHỞI CÔNG CHÁM110 TOSIN /ing21'

Cho đến nay, quỹ The Reach ĐÃ NHẬN ĐƯỢC 180.616.800 VNĐ, dự án đang gấp rút hoàn thành và CẦN THÊM 19.383.200 VNĐ để hoàn thiện cây cầu và ‘trao tay’ bà con!

Hãy cùng chúng tôi, giúp Quảng Bình thật bình yên!

————————————–

Xin gửi tấm lòng hảo tâm về:
Tên tài khoản: CLB Doanh Nhân Trẻ Thế Giới Tại Việt Nam
Tên Viết Tắt: JCI Việt Nam
Số tài khoản: 10099413
Tại ngân hàng: TMCP Kiên Long – chi nhánh Sài Gòn
Nội dung: The Reach 2021 – Họ Tên MTQ – SĐT

vi