SỰ KIỆN BLUE NIGHT – GÂY QUỸ CHO DỰ ÁN THE REACH

The Reach xin gửi lời cảm ơn đến sự kiện Blue Night đã giúp dự án quyên góp được tổng số tiền 119.942.800 VNĐ từ hơn 100 người tham dự và 25 chủ doanh nghiệp SMEs.

Có thể là hình ảnh về 21 người và mọi người đang đứng

Khách mời cùng BTC lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ sau sự kiện

Blue Night – Kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển của JCI East Saigon, đã diễn ra thành công rực rỡ dưới sự góp sức của tập thể nhà East. 

Sự kiện đã giúp mọi người nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ về những lần thực hiện dự án dù vất vả nhưng cũng thật vui. Niềm vui đến từ nụ cười của đồng đội, của người dân, của trẻ nhỏ, của chính bản thân mỗi người vì đã chung nhau 1 tay làm nên những thay đổi tích cực cho cộng đồng. 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết '$e JCIO JCI EAST SAIGON 10 YEARS ANNIVERSARY! 21.11.2020 JCIO EsstSalgon JCIEAST SAIGON 10 YEARS ANNIVERSARY 21.11.2020 JCIO JCIO JCI EAST SAIGO 10 YEAR ANNIVERSA 21.11.2020 Hliing'

Cùng nhà East nhìn lại những hình ảnh của đêm Blue Night 2020 để cảm nhận niềm tự hào và sự gắn kết của tập thể nhà East.

Có thể là hình ảnh về 17 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về ‎4 người, mọi người đang đứng và ‎văn bản cho biết '‎၂CI၀ 海 JCIO JCI EAST SAIGON 10 YEARS ANNIVERSARY 21.11.2020 જુ JCIO JCI EAST SAIGON 10 YEARS ANNIVERSARY 2020 סוגנ JCIO JCI 10 ANNIVERSARY YEARS EAST YEARS 21.11.2020‎'‎‎

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Không chỉ gợi lại những ký ức vui, buồn, cảm động Blue Night đã giúp The Reach quyên góp được 119.942.800 VNĐ. Trong đêm sự kiện, tình yêu thương đồng bào đã hiện rõ trong từng giọt nước mắt, từng tiếng vỗ tay, và từng món quà hỗ trợ chương trình nhằm đưa The Reach tiến xa hơn trong tương lai. 

Có thể là hình ảnh về 5 người, tóc và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 7 người, tóc và mọi người đang đứng

Sự thành công của The Reach trong nhiều năm nay đều đến từ những đóng góp vô cùng to lớn của các thành viên và lòng hảo tâm của các mạnh thường quân. Được thể hiện thông qua nhiều hình thức gây quỹ với quy mô lớn nhỏ khác nhau, nổi bật với chiến dịch “Lì xì cầu năm mới”. Chiến dịch dựa trên tinh thần đưa việc lì xì đầu năm mới trở lại với đúng ý nghĩa ban đầu của nó : “Phát tài – Nhận lộc”, đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người trên mạng xã hội.

Cuối cùng, JCI East Saigon xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các NTT, Thành viên, TNV đã đóng góp cho Blue Night để sự kiện diễn ra thuận lợi và thành công. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng xin cảm ơn những đóng góp từ phía các anh chị thành viên, chủ doanh nghiệp đã chung tay đặt một viên gạch cho những chiếc cầu sắp tới của The Reach.

vi