CHUNG TAY NẠP ĐẦY BÌNH OXY CHO OXYMAP STATIONS – CÙNG NHAU VÌ MỘT VIỆT NAM CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH

 

Một trong những vấn đề nổi cộm nhất trong chuyên mục “Bản tin Covid” thời gian qua chính là câu chuyện về những chiếc bình oxy. Có lẽ không cần bàn quá nhiều, chúng ta có thể dùng 2 từ để nói về tác dụng tuyệt vời của nó chính là “cứu sống” bệnh nhân nguy kịch, nhất trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến khó lường này. Thế nhưng thật đáng buồn khi tình trạng thất thoát vỏ bình oxy, không đủ oxy, hay không mang bình oxy tới kịp lúc để cứu chữa bệnh nhân nhiễm Covid vẫn đang diễn ra và để lại những hậu quả đau lòng.

Dự án “OXYmap” – by AXYS đã ra đời để giải quyết vấn đề cốt lõi đó và trên hết là để kịp thời hỗ trợ những trường hợp F0 đang điều trị tại nhà nhưng không may chuyển biến nặng trong thời gian chờ đưa đến bệnh viện cấp cứu. Dự án “OXYmap” sẽ phối hợp chặt chẽ với Y tế quận và phường để cùng triển khai thực hiện bởi mỗi phường đều có các Trung tâm y tế phường. Đơn vị phường sẽ biết được danh sách các F0 đang điều trị tại nhà và kiểm soát chặt chẽ hơn.

Dự án ứng dụng công nghệ tổng đài thông minh, khi F0 gọi đến đầu số hotline (028).7777.7788 sẽ được điều hướng cuộc gọi đến phường nơi mình đang sinh sống, khi đó Y tế phường và các tình nguyện viên sẽ mang bình oxy đến tận nhà cho người gọi. Đặc biệt, dự án này giải quyết được bài toán thất thoát vỏ bình nhờ ứng dụng công nghệ quét mã QR code, hệ thống có thể theo dõi được bình đang nằm ở đâu, trong tình trạng đang sử dụng, cần bơm thêm oxy, hay đang sẵn sàng để cứu trợ.

Cùng chung một tinh thần luôn đi từ vấn đề cốt lõi để tìm hướng giải quyết giống với sứ mệnh của JCI chúng tôi, 2 chi hội JCI South Saigon & JCI East Saigon với dự án “All for One, Saigon!” quyết định sẽ cùng chung tay với dự án “OXYmap” qua 1 chiến dịch mang tên “Chung tay nạp đầy bình Oxy cho Oxymap Stations”.

Chỉ với 30.000 đồng, một bình oxy được nạp thêm, một mạng người có cơ hội được cứu sống. Và càng nhiều cái 30.000 đồng, cơ hội lại càng nhân lên.

30.000đ có nhiều không? – Nhiều!

30.000đ có quý không? – Quý!

Bởi 30.000đ có thể mua từng hơi thở, mua từng mạng sống. Chúng ta vẫn thường nói rằng: “Cứu một mạng người hơn xây 7 tòa tháp”. Và trong hoàn cảnh hiện tại, 30.000đ lại có giá trị hơn 7 tòa tháp đấy chứ.

Để nhanh chóng chuyển hóa “những tấm lòng” ấy thành giá trị thiết thực cho bệnh nhân nhiễm Covid-19, Dự án “All for One, Saigon!” do JCI South Saigon & JCI East Saigon đồng thực hiện đã chuyển khoản số tiền gây quỹ đợt 1 của chiến dịch “Chung tay nạp đầy bình Oxy cho Oxymap Stations” cho “OXYmap – dự án Oxy khẩn cấp miễn phí của AXYS” số tiền là 99,990,000 VNĐ, tương đương với 3,333 lần nạp.

Hãy cùng nhau hành động và chung tay vì một Việt Nam khỏe mạnh!

——————

Mọi đóng góp xin vui lòng gửi về:

Tên tài khoản: CLB Doanh Nhân Trẻ Thế Giới Tại Việt Nam

Tên Viết Tắt: JCI Việt Nam

Số tài khoản: 10099413

Tại ngân hàng: TMCP Kiên Long – chi nhánh Sài Gòn

Nội dung: All for One Saigon – Họ tên – SĐT – Số lần nạp

Ví dụ: All for One Saigon – Uyên Thy – 0987654321 – 100 lần

 

vi