CHIẾN DỊCH “NHỮNG ĐÓNG GÓP THẦM LẶNG”

Chỉ sau 2 ngày triển khai (07/07 và 08/07) chiến dịch đã nhận được sự ủng hộ vô cùng quý giá với tổng số tiền quyên góp được là 21.000.000đ và 4 thùng nước rửa tay từ rất nhiều Mạnh thường quân, đặc biệt là Quý Anh Chị JCI East Saigon.

500 sinh viên y khoa TP.HCM chi viện cho phòng tuyến chống dịch

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày càng nghiêm trọng đặc biệt là với Tp. Hồ Chí Minh, Sở Y tế đã huy động các bạn sinh viên trẻ đến từ các trường đại học: Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Nguyễn Tất Thành… tham gia chống dịch

Các sinh viên tình nguyện vẫn được hỗ trợ về vật tư phòng chống dịch từ Sở Y tế, tuy nhiên với cường độ làm việc cao nhiều ngày liền đã xảy ra tình trạng thiếu thốn về vật tư y tế, khiến các em thường xuyên phải về trường xin hỗ trợ thông qua các Thầy Cô.

Nhận thấy những khó khăn đó, JCI East Saigon đã tạo ra Chiến dịch “Những đóng góp thầm lặng” với mong muốn góp một phần sức lực nhỏ cổ vũ các bạn tình nguyện viên cũng như lan tỏa tinh thần “Giữ vững – Hỗ trợ – Lan tỏa”  trong cộng đồng.

Trước tình hình TP.HCM khẩn trương giãn cách vào ngày 09/07, nhóm Chiến dịch “Những đóng góp thầm lặng” đã nhanh chóng triển khai trao vật phẩm như dự kiến đến các Tình nguyện viên là sinh viên của ba trường tại TP.HCM vào thứ 5 (08/07):

– ĐH Y Dược TP.HCM: 200 khẩu trang, 200 shield, 10 thùng gel rửa tay khô (24 chai/thùng).

– ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: 150 khẩu trang, 150 shield, 7 thùng gel rửa tay khô (24 chai/thùng).

– ĐH Nguyễn Tất Thành: 150 khẩu trang, 150 shield, 7 thùng gel rửa tay khô (24 chai/thùng).

JCI East Saigon đặc biệt gửi lời cảm ơn tới các vị mạnh thường quân đã ủng hộ cho dự án, chiến dịch sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự hỗ trợ nhiệt tình của Quý anh chị: 

 

  1. Chị Phạm Thuý Quỳnh
  2. Chị Nguyễn Thị Thảo Vy
  3. Anh Tô Thành Nghĩa
  4. Chị Lê Thị Bích Trâm
  5. Anh Phạm Đăng An
  6. Chị Lâm Thuý Ái
  7. MTQ giấu tên
  8. MTQ giấu tên
  9. MTQ giấu tên
  10. Anh Võ Nguyễn Hoàng Long

 

BTC cũng xin chân thành cảm ơn Công ty Hoá Mỹ Phẩm Quốc Tế ICC và Công ty TNHH SX TM & DV Đức Thắng đã hỗ trợ Chiến dịch với giá ưu đãi. Xin chân thành cảm ơn Phó Chủ tịch Chi hội – Anh Nguyễn Ngọc Hoà và Trưởng ban Tài chính Chi hội – Chị Phạm Kim Ngân đã đến từng điểm trường để trao tặng trực tiếp. Sự đóng góp của Quý mạnh thường quân đã giúp đỡ các Em tình nguyện viên kịp thời, yên tâm công tác chống dịch cùng Sở Y tế Tp. HCM.

vi