CÁC ĐỐI TÁC, NHÀ TÀI TRỢ CỦA DỰ ÁN FUTURE BUILDERS ĐỐI TÁC 1: CHRISTINA NOBLE CHILDREN’S FOUNDATION

Có một thực tế cần phải được đề cập và đặc biệt quan tâm đến đó chính là vấn đề liên quan tới tâm sinh lý của trẻ.

Ngoài sự chăm lo về mặt kinh tế: hỗ trợ kinh phí học tập, hỗ trợ các phần quà nhu cầu phẩm thiết yếu,… Chúng tôi muốn đảm bảo các trẻ được chăm sóc kĩ càng cả về mặt tinh thần, điều tổn thất lớn nhất mà các em đang phải trải qua!

Xin cảm ơn tổ chức Christina Noble Children’s Foundation đã đồng ý đồng hành cùng dự án với sự hỗ trợ đặc biệt của các chuyên gia tâm lý!

Vì một tương lai sáng với trái tim và tinh thần khỏe mạnh.

NHÀ TÀI TRỢ 1: NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CÔNG TY MEGA LIFESCIENCES VIỆT NAM

Dự án Future Builders xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý công ty Mega Lifesciences Việt Nam vì đã cùng đồng hành và ủng hộ chúng tôi suốt quá trình qua.

CÔNG TY MEGA LIFESCIENCES VIỆT NAM đã tài trợ cho dự án Future Builders với số tiền là: 66 TRIỆU ĐỒNG.

Thông tin liên hệ:

VPĐD MEGA LIFESCIENCES PUBLIC COMPANY LIMITED TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

www.megawecare.com.vn

Địa chỉ: Etown 1, Tầng 5, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

ĐT: +84 28 3812 3166

Email: megavietnam@megawecare.com

NHÀ TÀI 2: NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CÔNG TY PUMPKINPATCH SAINT JOHN 

CÔNG TY PUMPKINPATCH SAINT JOHN đã tài trợ cho dự án Future Builders với số tiền là 60 triệu đồng.

Đội ngũ FUTURE BUILDERS rất lấy lòng cảm kích khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ của Công ty Pumpkin Patch Saint John đã dành cho dự án, dành cho cộng đồng.

💠 Thông tin liên hệ:

CÔNG TY PUMPKINPATCH SAINT JOHN

https://pumpkinpatchsaintjohn.com/

https://www.facebook.com/PumpkinPatchSJ/

Địa chỉ: 1770 Manawagonish Road, Saint John, NB.

ĐT: +1 506-635-7960

Email: pumpkinpatch.saintjohn@gmail.com

NHÀ TÀI TRỢ 3: NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CÔNG TY TRƯỜNG THÀNH 

CÔNG TY TRƯỜNG THÀNH đã tài trợ cho dự án Future Builders với số tiền là 60 triệu đồng đã giúp cho Dự án diễn ra trong niềm vui hân hoan, ấm cúng, đoàn kết, phấn khởi với nhiều bất ngờ, thú vị. Có thể nói, dự án đang diễn ra rất thành công, tạo ra nhiều ấn tượng và thực hiện được nhiều hành động tốt đẹp, cảm xúc phấn chấn xúc động trong lòng mỗi người. Đội ngũ FUTURE BUILDERS rất lấy lòng cảm kích khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ và tình cảm đáng quý của Công ty Trường Thành đã dành cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG THÀNH

Trụ sở: 277 Phạm Văn Hai, phường 5, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

NHÀ TÀI TRỢ 4: NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TRƯỜNG AN GROUP 

Với số tiền tài trợ là 60 triệu đồng, Tập đoàn Trường An dành gửi đến cho FUTURE BUILDERS để hỗ trợ giúp đỡ các em. Đội ngũ FUTURE BUILDERS rất lấy lòng cảm kích tới sự tin tưởng, tình cảm đáng quý của Tập đoàn Trường An đã dành cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG AN

Trụ sở: Số 20, đường Điện Biên, phường Lộc Hòa, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

NHÀ TÀI TRỢ 5: NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG SLIMMING CARE VIỆT NAM 

Ngày 02 tháng 10 năm 2021, Công Ty SLIMMING CARE VIET NAM đã tài trợ cho dự án Future Builders với số tiền 50 triệu đồng đã giúp cho Dự án diễn ra trong niềm vui hân hoan, ấm cúng, đoàn kết, phấn khởi với nhiều bất ngờ, thú vị. Có thể nói, dự án đang diễn ra rất thành công, tạo ra nhiều ấn tượng và thực hiện được nhiều hành động tốt đẹp, cảm xúc phấn chấn xúc động trong lòng mỗi người.

Để có được kết quả đó là nhờ sự tham gia tích cực, có trách nhiệm của mỗi thành viên và đặc biệt sự ủng hộ nhiệt tình của nhà tài trợ kim cương SLIMMING CARE VIỆT NAM. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SLIMMING CARE VIỆT NAM

Website: https://slimmingcare.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/slimmingcare.net/

Một lần nữa chúng tôi vô cùng biết ơn đến sự hỗ trợ của các nhà tài trợ kim cương, quý mạnh thường quân vì đã cùng chúng tôi chung tay giúp đỡ các bé và kính chúc quý công ty sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và thành công trong chặng đường dài sau này. Chúng tôi mong muốn quan hệ giữa tổ chức CHRISTINA NOBLE CHILDREN’S FOUNDATION, CÔNG TY MEGA LIFESCIENCES VIỆT NAM, CÔNG TY SLIMMING CARE VIET NAM, CÔNG TY TRƯỜNG THÀNH, TRƯỜNG AN GROUP VÀ CÔNG TY PUMPKINPATCH SAINT JOHN ngày càng phát triển bền vững.

Dự án Future Builders đang diễn ra rất thành công, tạo ra nhiều ấn tượng và thực hiện được nhiều hành động tốt đẹp, cảm xúc phấn chấn xúc động trong lòng mỗi người. Mọi tấm lòng đáng quý của các tổ chức trong nước và ngoài nước xóa tan mọi rào cản về địa lý, phát huy mạnh mẽ tinh thần đùm bọc!

Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng số tiền này đúng đắn, đến đúng đối tượng để đem tương lai sáng trên con đường học thuật đến cho các bé.

vi