JCI EAST SAIGON VINH DỰ TỔ CHỨC SỰ KIỆN JCI VIETNAM LOCAL ACADEMY TRONG KHUÔN KHỔ NEW YEAR CONVENTION 2021

Ngày 20/3/2021, JCI East Saigon đã tổ chức thành công sự kiện JCI Vietnam Local Academy trong khuôn khổ New Year Convention 2021, tại lầu 6, Palace Saigon Hotel (địa chỉ 56-66 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh)

.

JCI East Saigon rất vinh dự khi được đảm nhiệm tổ chức sự kiện JCI Vietnam Local Academy. Bên cạnh các hoạt động kết nối, giao lưu giữa 8 Chapters trên cả nước, JCI Vietnam Local Academy 2021 còn là dịp để các Anh/ Chị Jaycees học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích và cần thiết, thông qua hai khóa học được hướng dẫn bởi các Trainers đầy kinh nghiệm.

  • Khóa học 1: JCI Orientation & JCI Discover

 

Khóa học được hướng dẫn bởi Mr. Nghiem Ba Khanh Trinh – 2020 JCI Dalat Local President và Ms. Nguyen Ngoc Bich Tram – SDC Officer – 2021 JCI Dalat Local Director.

Khóa học với mục đích mang đến cái nhìn rõ nét hơn về JCI. Giúp học viên hiểu được điều gì đã tạo nên một nhà lãnh đạo và khả năng lãnh đạo có thể phát triển thông qua JCI như thế nào. Từ đó khám phá cách trở thành một nhà lãnh đạo và tạo ra những tác động bền vững trong thế giới ngày nay.

  • Khóa học 2: JCI Admin & Local Organization Management

 

Khóa học được hướng dẫn bởi Ms. Tran Thi Huong Giang – 2021 JCI Vietnam National Vice President – 2020 JCI South Saigon Local President và Mr. Vo Tien Trinh – Chairperson of 2021 JCI Vietnam Academy Committee – 2020 JCI Danang Local President.

Khóa học nhằm giúp học viên hiểu rõ cơ cấu quản lí của Chi hội cấp địa phương, song song với đó là khám phá chính sách quản lý, thủ tục và ngân sách của Chi hội. Từ đó áp dụng chiến lược kế thừa để đảm bảo cơ hội phát triển cho tất cả Hội viên. 

   

JCI East Saigon hy vọng sự kiện đã mang đến cho các học viên những giây phút trau dồi kiến thức thật bổ ích và là dịp để những Anh/ Chị Hội viên đến từ khắp mọi miền của Tổ quốc có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhau

Một vài hình ảnh checking của các Anh/Chị Jaycees

vi