🔔 Bàn giao Khu sân chơi tại điểm trường Mầm non Tây Tiến 🔔

📌 Trong cuộc khảo sát vào tháng 3 năm nay, đoàn khảo sát gồm đại diện Quỹ từ thiện Cargill Cares, Vũ Phong Energy Group và Chi hội JCI East Saigon đã đánh giá địa điểm tại 2 trường: Tiểu học Quang Chiểu 1 và Tiểu học Tây Tiến.

 

📌 Nhờ vào chuyến đi này, chúng tôi hiểu thêm về những khó khăn của các em nhỏ tại đây. Nhận thấy vẫn còn nhiều thiếu thốn về vật chất và điện sinh hoạt ở huyện Mường Lát, bên cạnh hai điểm trường trên, chúng tôi đã quyết định hợp tác và hỗ trợ thêm hệ thống sân chơi (Quỹ Cargill Cares) và hệ thống điện mặt trời (Vũ Phong Energy Group & JCI East Saigon) cho điểm trường Mầm non Tây Tiến tại xã Mường Lý.

 

📌 Sau nhiều tháng khảo sát và chờ đợi, tháng 11 vừa qua, các bên đã tiến hành lắp đặt và bàn giao cho điểm trường Mầm non Tây Tiến với Khu sân chơi ngoài trời được xây dựng bởi Cargill Cares và Hệ thống điện Mặt Trời sử dụng cho cả 2 điểm trường Tiểu học và Mầm non do Vũ Phong Energy Group và JCI East Saigon thực hiện.

 

Sau khi sân chơi được hoàn thành, đây sẽ là nơi học tập, sinh hoạt và vui chơi cho hơn 85 trẻ mầm non độ tuổi từ 3-5 tại bản Sài Khao, xã Mường Lý và các điểm lân cận.

 

Nhìn thấy những nụ cười tươi rói như nắng vàng mặc cho cái tiết trời đang se lạnh của các em khiến chúng tôi – những người làm dự án hạnh phúc hơn bao giờ hết. Niềm hân hoan và sự vui vẻ thể hiện trên khuôn mặt của các em là minh chứng cho những nỗ lực mà The Light cùng Quý đối tác mang lại. Niềm hạnh phúc ấy The Light luôn muốn vun đắp và đong đầy để các em không còn bị cản trở bởi những khó khăn vật chất trên đường đến trường.

 

Với sứ mệnh của mình, The Light đã, đang và sẽ mang lại sự hạnh phúc trọn vẹn cho các em nhỏ không những ở đây mà còn tại những nơi chưa thể đặt chân đến. The Light xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ Cargill Cares Việt Nam, Vũ Phong Energy Group và chi hội JCI East Sài Gòn đã đồng hành trong dự án năm nay. Chính sự đồng hành ấy đã góp sức mạnh to lớn giúp The Light truyền tải những niềm hạnh phúc một cách thành công nhất đến các em.

 

 

Người thực hiện: Linh Nguyễn

—————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

The Light – One Light, More Lives

Email: jci.eastsg@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thelight.jci

#thelightproject #sanchoichoem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi